Thị trường điện thoại nóng lên với sản phẩm iPhone 4s 8Gb, BlackBerry PassPort giá rẻ

Sản phẩm phù hợp với những người dùng yêu thích sự ổn định, độ bền của sản phẩm, thu nhập vừa phải và không có nhiều nhu cầu với các Games trực tuyến.

iPhone 4S 8G và BlackBerry PassPort đang tạo sức hút lớn trên thị trường sau khi giảm giá mạnh tới gần 50%.

Những ngày vừa qua, thị trường công nghệ đang trở nên cực kỳ sôi động với các sản phẩm công nghệ hấp dẫn mùa mua sắm cuối năm.Ở phân khúc tầm cao là iPhone 7/7 Plus, Samsung Galaxy S7/S7 Edge, Sony XZ. Ở phân khúc tầm trung, iPhone 4s 8Gb và BlackBerry Passport đang thu hút sự chú ý và săn lùng của đông đảo người dùng.

Vậy thực hư nguồn gốc và chất lượng của 2 sản phẩm trên ra sao? Tại sao người dùng lại ưa chuộng 2 sản phẩm trên đến vậy?

iPhone 4S 8GB: 2.6 triệu đồng

iPhone 4S 8GB được ra mắt từ cuối năm 2011 và chính thức ngừng sản xuất từ giữa năm 2015. Sản phẩm đã từng được phân phối tại Việt Nam tới đầu năm 2016 thì dừng hẳn. Tuy nhiên ở thời điểm tại, iPhone 4S bản 8GB mới 100% bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

1476418512-iphone-gia-re-1

Anh Đặng Thanh Sơn- Phụ trách kinh doanh hệ thống di động chính hãng TechOne cho hay “Sở dĩ sản phẩm iPhone 4S 8GB được đông đảo người dùng lựa chọn bởi nguồn gốc và chất lượng hàng đảm bảo. Khác với các nguồn hàng cũ đang trôi nổi trên thị trường, sản phẩm giúp người dùng giải quyết 3 nỗi lo: Thứ 1, đây là hàng chính hãng mới 100% chưa kích hoạt và còn nguyên hộp đầy đủ phụ kiện, thứ 2 đây là phiên bản quốc tế, thứ 3, hơn 2 triệu là 1 mức giá khá rẻ mà ngay cả những người có thu nhập rất thấp cũng có thể mua được”.

Vậy là sản phẩm giải quyết được 3 bài vấn đề lớn của người dùng:

Sự yên tâm về nguồn hàng, chất lượng sản phẩm

Sự hài lòng về giá cả

Sở hữu được sản phẩm yêu thích từ thương hiệu APPLE

Sản phẩm phù hợp với những người dùng yêu thích sự ổn định, độ bền của sản phẩm, thu nhập vừa phải và không có nhiều nhu cầu với các Games trực tuyến.

BlackBerry PassPort – 5.2 triệu

Khi ra mắt cách đây 2 năm, BlackBerry Passport đã định vị là mẫu smartphone rất phù hợp cho giới doanh nhân. Với thiết kế “lạ”, đẳng cấp, máy sở hữu màn hình vuông, bàn phím cứng, kiểu dáng mang đậm phong cách riêng của hãng BlackBerry sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng, tuy nhiên với giá bán quá cao (khoảng 12-15 triệu) thì việc sở hữu sản phẩm là điều khó khăn vs số đông người dùng. Chính vì thế sau khi hạ giá xuống còn khoảng 5.2 triệu thì sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều sự săn lùng từ người dùng. Đa phần ngừoi dùng Việt đều sẵn lòng bỏ ra khoảng hơn 5 triệu để được sở hữu 1 sản phẩm đẹp, bền và siêu bảo mật.
1476418512-iphone-gia-re-3

1476418512-iphone-gia-re-2

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *