Samsung có thể sẽ không khai tử dòng Galaxy Note

Vào năm sau, khi Galaxy S8 và Note 8 ra mắt, họ sẽ có thể tham gia vào chương trình nâng cấp với những ưu đãi đặc biệt. Samsung chưa công bố thông tin chi tiết và chương trình này.

Hỡi các Samfan, hãy đừng lo lắng nữa vì Samsung đã khẳng định sẽ không khai tử dòng Note!

Mới đây, Samsung đã chính thức khởi động chương trình nâng cấp dành cho những khách hàng từng sử dụng Galaxy Note7 tại Hàn Quốc, nhưng mới đây đã đổi sang Galaxy S7 do những lo ngại về sự an toàn.

Trong thông cáo mới vừa được phát đi, Samsung cho biết những khách hàng khi đổi từ Galaxy Note7 sang Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge sẽ được nhận ưu đãi nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 – vốn sẽ được ra mắt nằm sau, thông qua một chương trình đặc biệt của hãng.

gallery-1470237674-p1300491-1477315965095

Người dùng Galaxy Note7 có cơ hội đổi sang Galaxy S7 hoặc S7 Edge với mức giá chỉ bằng một nửa so với thông thường

Cụ thể, sau khi nhận được số tiền từ việc hoàn trả Galaxy Note7, người dùng sau đó nếu muốn mua Galaxy S7 hoặc S7 Edge sẽ chỉ phải trả một nửa chi phí. Vào năm sau, khi Galaxy S8 và Note 8 ra mắt, họ sẽ có thể tham gia vào chương trình nâng cấp với những ưu đãi đặc biệt. Samsung chưa công bố thông tin chi tiết và chương trình này.

Với việc cho phép người dùng nâng cấp lên Galaxy Note 8, Samsung gián tiếp khẳng định rằng series Galaxy Note sẽ không bị khai tử như những đồn đoán trước đây. Galaxy Note được đánh giá là một trong ba dòng điện thoại nổi danh nhất hiện nay, không kém cạnh iPhone và Galaxy S. Được ra mắt lần đầu vào cuối năm 2011, người dùng đã có ấn tượng sâu đậm với dòng sản phẩm này, nhờ vào những sản phẩm smartphone và tablet có kích thước lớn, được trang bị cấu hình mạnh mẽ, và đương nhiên là cây bút S-Pen “huyền thoại”, hỗ trợ tốt cho công việc. Vậy nên khi những tin đồn về việc Galaxy Note bị khai tử xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, rất nhiều người dùng đã tỏ vẻ nuối tiếc.

spiralbinder-2016-18-1477315919788

Galaxy Note7 sẽ chưa phải dòng sản phẩm cuối cùng của dòng Note

Thời gian gần đây, Samsung đang liên tục đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo và marketing cho dòng sản phẩm Galaxy S của mình, nhằm gỡ gạc những gì Galaxy Note7 đã gây ra. Nhiều nhà phân tích cho biết Samsung sẽ cần bồi thường cho những khách hàng bị ảnh hưởng, trong những nỗ lực bảo vệ sự uy tín của hãng trong thời gian dài.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *