Những thủ thuật hay cho chiếc iPhone 4

Nếu đang sở hữu một chiếc 4, bạn hãy áp dụng những thủ thuật dưới đây để tối ưu hóa chiếc máy của mình.
Cài nhạc chuông cho từng Contact
Bạn có thể chọn cho riêng mình chuông cuộc gọi đến hoặc chuông tin nhắn từng số trong danh bạ bằng cách vào danh bạ, chọn số điện thoại muốn tạo nhạc chuông riêng. Chọn edit > kéo xuống dòng Ringtone > chọn nhạc chuông cuộc gọi đến. Trong dòng Text tone > chọn chuông tin nhắn. Nếu bạn muốn tin nhắn đến không đổ chuông thì chọn None. Sau đó chọn Done.
29
Ngăn cản truy cập ứng dụng
Để ngăn không cho người khác truy cập trái phép ứng dụng trên máy, bạn có thể thiết lập các Restrictions (hạn chế) bằng cách vào Settings > General > Restrictions > Enable > nhập Passcode nếu máy yêu cầu. Trong mục này, bạn có thể ngăn cho người khác truy cập trình duyệt Safari, YouTube, Camera, FaceTime, iTunes, Installing Apps, Deleting apps, thay đổi vị trí Location, Accounts, các ứng dụng hoặc ngăn cho xem Movie bằng cách chuyển thanh trượt qua ON hoặc OFF.
30
Tìm máy thất lạc
Khi bạn quên iPhone ở đâu đó hoặc thậm chí mất máy, bạn có thể tìm chúng dễ dàng bằng cách vào Settings > Mail, Contacts, Calendars > Add Account > Mobile Me > Nhập vào chính Apple ID và Password bạn dùng để truy cập iTunes > chọn Done. Nếu chưa có Apple ID bạn chọn Create Free Apple ID. Quay trở ra mục Settings chọn Mobile Me > kích hoạt tính năng Find My iPhone bằng cách trượt qua nút ON, chọn Allow.
31
Để tìm vị trí điện thoại, bạn truy cập vào www.me.com ở bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Lúc này vị trí của iPhone sẽ được hiển thị chính xác trên bản đồ GPS.
Bạn có thể gửi thông điệp cảnh báo việc mất máy hoặc phát âm thanh báo động bằng cách chọn mục Display Message or Play Sound. Khóa máy bằng cách nhắp chuột vào nút Lock. Xóa sạch dữ liệu trên iPhone khi chọn Wipe. Để dùng được chức năng này, máy iPhone của bạn phải kết nối Internet qua 3G hoặc WiFi.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *