Mẫu iPhone 4 8GB Quốc Tế

04
Phiên Bản Quốc Tế được cải tiến hoàn toàn từ A-Z so với phiên bản 3GS. Các tính năng mới bao gồm: Màn hình Retina cảm ứng đa điểm siêu nét công nghệ mới, Xử lý đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc, Face time, Quay phim HD và Chỉnh sửa trực tiếp,Máy ảnh 5MP kèm thêm LED Flash…
Tính Năng Nổi Bật 4 8GB Quốc Tế:
Hệ Điều hành IOS5:
Hiện nay, Apple chính thức cung cấp hệ điều hành iPhone OS5 cho người dùng iPhone và máy nghe nhạc iPod
05
8GB Quốc Tế sử dụng  hệ điều hành IOS 5 mới nhất của Apple dành cho iPhone. Hỗ trợ hơn 200 tính năng mới như: Dịch vụ điện toán đám mây(iCloud) – Thông báo trung tâm (Notification Center) – Nhắn tin (iMessage) – Tích hợp Stwitter (Twitter Integration)…
Dướ đây sẻ là một số tính năng nỗi bật của iPhone 4 8GB Quốc Tế khi chạy hệ điều hành IOS5:
Camera:
Bây giờ bạn có thể vào chế độ chụp ảnh ngay bằng cách nhấp đúp vào nút Home mà không cần mở khóa màn hình iPhone của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng âm lượng để chụp và sử dụng chế độ lưới phủ để căn chủ thể cho dễ hơn.
06
Photo Editing:
Photo Editing – Biên tập ảnh: Những khả năng chỉnh sửa hình ảnh mới được tích hợp vào camera chuẩn của iPhone tuy nhỏ gọn nhưng rất hữu hiệu. Bây giờ, khi bạn nhấn nút Edit trong Camera Roll, bạn có thể cắt cúp ảnh, khử hiện tượng mắt đỏ, hoặc tự động tăng/giảm độ sáng, tương phản cho toàn ảnh. Những tính năng này chưa đạt tới mức chuyên sâu như các ứng dụng biên tập ảnh chuyên dụng khác, chẳng hạn như Photoshop Express miễn phí của Adobe, nhưng là công cụ tuyệt vời để xử lý ảnh trong môi trường di động.
07
iCloud – Dịch vụ điện toán đám mây:
iCloud: Dùng để sao lưu lịch, email, tài liệu iWork, danh bạ … và bạn dễ dàng truy cập chúng từ mọi thiết bị iOS 5, hay máy tính Mac chạy OS X Lion, PC chạy Windows Vista hoặc Windows 7, hoặc thông qua giao diện Web bóng bẩy của Apple.
iCloud cũng ghi nhớ những gì bạn đã mua từ cửa hàng trực tuyến App Store, vì vậy các ứng dụng hay những bản nhạc đã bị xóa lại có thể được tải về dễ dàng, và đương nhiên là không tốn đồng nào. Mỗi tài khoản người dùng iCloud được cấp miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ. Người dùng có nhu cầu lớn hơn có thể chi trả 20 USD cho dung lượng 10GB, 40 USD cho dung lượng 20GB hoặc 100 USD cho 50GB, và có thể thực hiện ngay từ điện thoại của mình. Việc đồng bộ cần có một kết nối Wi-Fi và iPhone của bạn phải được cắm vào một nguồn điện, vì vậy không hẳn là không dây hoàn toàn. Nói đúng ra là không cần dây truyền dẫn dữ liệu.
08
iMessage: Tính năng mới này của iOS 5 giúp bạn tiết giảm chi phí nhắn tin (nếu không bị nhà mạng khống chế như AT&T đang áp dụng) bằng cách sử dụng kiểu nhắn tin miễn phí như BlackBerry Messenger của RIM, miễn là bạn có một kết nối Internet (qua 3G hoặc Wi-Fi). Các chức năng về cơ bản như nhắn tin SMS nhưng bạn có thể lưu để gửi sau và nhận thông báo khi tin đã được đọc.
iTunes Match: cho phép bạn dùng điện thoại xem/nghe trực tuyến thư viện iTunes của mình, vì vậy giờ đây bạn có thể quên đi ổ đĩa cứng khổng lồ trên iPhone và truy cập toàn bộ thư viện bài hát của bạn từ xa.
Twitter:
Twitter: Nếu bạn chưa phải là người dùng Twitter, iOS 5 có thể khiến bạn gia nhập mạng xã hội này. Twitter có mặt khắp nơi trên iOS 5, bao gồm trong ứng dụng Maps và trong menu tùy chọn của trình duyệt Safari, và nó trông rất tuyệt. Khi bạn cài đặt iOS 5, Apple thậm chí còn đề nghị bạn tải về ứng dụng Twitter.
Phím tắt: Để tăng tốc nhập liệu bạn có thể lập danh mục phím tắt trong phần General > Keyboard > Shortcuts, chẳng hạn như: dn – “doanh nghiệp”, bxl – “bộ vi xử lý”…
iOS 5 có lẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên gần như hoàn hảo. Hầu như không có sự cố nào xảy ra khi cài đặt trên iPhone 4, ngoại trừ một chút độ trễ (lag) trong album đồ họa nghệ thuật khi thay đổi các bài hát từ màn hình khóa.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *