iPhone 7 Plus sẽ trở nên khan hàng trên diện rộng vào những ngày cuối năm

“Lượng người đặt mua vẫn đang cao hơn so với những gì chúng tôi đã dự tính trước đây.” CEO Tim Cook cho biết thêm.

CEO Tim Cook lo ngại các đối tác của họ không kịp sản xuất iPhone 7 Plus để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong giai đoạn cuối năm 2016.

Apple đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với iPhone 7 Plus nhờ cụm camera kép ấn tượng, thời lượng pin dài hơi cũng như màn hình được nâng cấp về màu sắc. iPhone 7 Plus đang vượt trôi hơn so với iPhone 7, điều này nằm ngoài sức tưởng tượng của Apple và họ lo ngại nguồn cung sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường cuối năm nay.

image-1477469289-_dsc8615_w_755

Apple sẽ không kịp sản xuất iPhone 7 Plus cho giai đoạn cuối năm 2016

CEO Tim Cook cho hay, rất khó để nói iPhone đạt được mức cân bằng giữa cùng và cầu, luôn có sự chênh lệch lớn giữa nguồn cung và nhu cầu theo từng giai đoạn. Đối với iPhone 7 thì có thể đạt được còn iPhone 7 Plus, lượng cầu sẽ vượt qua cung trong giai đoạn cuối năm nay.

“Lượng người đặt mua iPhone 7 Plus vẫn đang cao hơn so với những gì chúng tôi đã dự tính trước đây.” CEO Tim Cook cho biết thêm.

Bên cạnh đó, Apple đã mất đi một đối thủ tiềm năng là Galaxy Note 7 đã bị khai tử, do đó, iPhone 7 Plus sẽ là lựa chọn hàng đầu trong dịp lễ cuối năm.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *