4 ứng dụng đang miễn phí vô vùng hot trên iOS ngày hôm nay

Người dùng có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của bức ảnh. Về cơ bản, Thyra giống với những ứng dụng phổ biến như VSCO nhưng đơn giản, dễ dùng hơn.

Phần lớn các ứng dụng trên AppStore của Apple sẽ có một giai đoạn cho phép tải miễn phí và đây là cơ hội lớn dành cho người dùng để bổ sung vào danh sách các ứng dụng đã mua trên iOS.

Việc sử dụng thực sự rất dễ dàng, tuy nhiên, phần nhiều những ứng dụng hay đều yêu cầu người dùng trả một khoản phí để sở hữu. Tuy vậy, qua một thời gian khi các nhà phát triển đã “kiếm” đủ số tiền họ mong đợi hoặc muốn mở rộng thêm lượng người dùng để quảng cáo thêm ứng dụng mới, họ cho phép tải miễn phí trong một thời gian ngắn.

Có rất nhiều ứng dụng được miễn phí qua từng ngày, từng tuần và chúng ta sẽ cùng cập nhật về vấn đề này. Lưu ý, bạn nên tải ngay bởi thời gian miễn phí rất ngắn, chỉ trong vài giờ cho đến một ngày. Dưới đây là nh
Thyra – The Minimal Photo Editor

123123

Thyra là một ứng dụng chính sửa ảnh rất dễ sử dụng với các bộ lọc màu mạnh mẽ. Người dùng có thể chỉnh độ sáng, độ tương phản hay độ bão hòa của bức ảnh. Về cơ bản, Thyra giống với những ứng dụng phổ biến như VSCO nhưng đơn giản, dễ dùng hơn.
ReliCam

tz-11477454956-image-1477454765-1586393

ReliCam là một ứng dụng chụp ảnh, quay video vô cùng ấn tượng cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số kỹ thuật bao gồm điểm lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom. Một tính năng khá hay của ReliCam đó là kết hợp cùng Apple Watch cho phép điều khiển iPhone hay iPad chụp ảnh từ xa.

FOV

tz-21477454960-image-1477454764-1586387

Người dùng iPhone sẽ phải ghen tỵ đối với Android khi các mẫu smartphone đều được trang bị khả năng chụp ảnh 360 bắt mắt, thú vị. FOV sẽ giúp bạn làm điều đó, ứng dụng này đang được miễn phí trên AppStore và có thể plugin trực tiếp vào iMessage.
iPicBox Pro

image-1477454765-1586390

Đây là ứng dụng hiếm hoi có khả năng hỗ trợ cả Touch ID và 3D Touch. Việc sử dụng Touch ID để bảo mật hình ảnh là tính năng mạnh mẽ nhất của iPicBox Pro.

Cùng Nội Dung

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *